Thất tinh trận đồ

Thất tinh trận đồ (Đĩa thất tinh) là thần khí phong thủy có tác dụng trấn sát, cầu may hay nói cách khác nhiều người đã dùng thất tinh trận đồ cho việc cầu tài lộc, cầu thăng quan tiến chức và nếu biết nắm bắt cơ hội thì vận may sẽ đến liên tục. Thất tinh trận đồ còn cân bằng năng lượng, trừ tà, tăng cường trí nhớ, mở mang tâm trí khí huyết, tăng cường sức miễn dịch, chống lại các năng lượng khác xâm phạm. Do vây phải biết dùng đúng cách để phát huy công dụng tối đa của nó.Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng – ngôi sao có 6 đỉnh nhọn là sự kết hợp vận dụng các yếu tố hình học sẽ tạo nên cũng như khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận, đoàn kết và khả năng bảo hộ chủ nhân. Viên ở giữa tượng trưng cho mệnh của chủ nhà, 6 viên còn lại là bảo vệ cho mệnh chủ. Người ta chọn màu viên đã ở giữa là màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh chủ còn 6 viên ở ngoài có thể chọn theo các màu sắc ngũ hành như: Kim (trắng), Mộc (xanh lá cây), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Thổ (vàng). Thường thì viên ở giữa sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này.Các viên đá khác nhau khi xếp lại với nhau thì sẽ phát huy công dụng khác nhau:


Thạch anh trắng thì dùng để trừ tà, trấn trạch, phát tán năng lượng, tăng cường tính mẫn cảm, an thần.Thạch anh tím có khả năng khai mở trí tuệ, tăng cường trực giác.Thạch anh trắng đục sẽ giúp tăng tiến trong nhân duyên, tìm cảm hòa hợp.Thạch anh lục sẫm, đen dùng để tăng tài, tiến bảo, hỗ trợ sự nghiệp cho mệnh chủ.Thạch anh vàng làm tăng cường các cơ hội tốt, đồng thời hỗ trợ tiêu hóa, hô hấp cho con người.Tương ứng với mỗi loại đá khác nhau mà người ta có thể bày ra các thất tinh trận khác nhau.


Một số mẫu thất tinh:


1. Hoàng băng tinh cầu


Hoàng băng tinh cầu có công năng tụ khí chiêu tài, cầu đến tất ứng nghiệm, giành thắng lợi, nắm bắt cơ hội, vận tốt đến liên tục.


2. Bạch băng tinh cầu


Bạch băng tinh cầu tổng hợp các loại năng lượng, làm cân bằng lực lượng đồng thời làm tăng cường trí nhớ, đặc biệt nó có tác dụng trừ tà.


3. Tinh cầu đen


Tinh cầu đen giúp mở mang phát tâm trí khí quyết, tăng cường miễn dịch, chống lại các năng lượng khác xâm phạm.


4. Tinh cầu hồng


Hồng ngọc giúp thân thể, máu huyết tuần hoàn và hệ thống kháng thể hỗ trợ rất mạnh. Thường phụ nữ rất hợp với “Hồng Ngọc”.


5.Tinh cầu Đá Mắt Hổ


Đá Mắt Hổ đem đến cho mệnh chủ nhân duyên tốt, ái tình nở hoa kết trái, giúp tình cảm vợ chồng, gia đình ngày càng tốt hơn, hạnh phúc mỹ mãn.Phương thức bày trận thất tinh


Thất Tinh Trận trước tiên tại mỗi góc đặt một viên tinh cầu nhỏ. Viên lớn nhất đặt sau cùng ngày chính giữa để làm chủ trận. Khi đặt các viên tinh cầu, trước hết cầm nó trên tay im lặng định tâm quán tưởng điều tâm nguyện rồi mới đặt, các viên đều làm vậy sẽ sản sinh năng lượng từ trường cho Thất Tinh Trận. Cứ làm thế 7 ngày liên tục. Bảy bảy 49 ngày hoàn thành chỉnh thể trường khí kết hợp, lúc đó cấp độ của năng lượng đã rất mạnh, hoàn thành vượng khí chiêu tài vận thế. Khi đã định vị rồi thì chỉ được di chuyển toàn bộ trận mà không được di chuyển các viên Tinh cầu.
Nguồn: Kim Tự Tháp.

2 views0 comments